Xin chào,

Thật khó để viết được hết cảm xúc khi truy cập vào lại trang Website của mình và viết những dòng này !

Như các bạn cũng đã thấy gần 1 năm trở lại đây trang chủ HVStreamer đã không còn đăng bài hướng dẫn, tin tức, thủ thuật nữa tại vì mình đã tạm ngưng dự án này 1 thời gian để chỉnh đốn bản thân và trở nên tốt hơn.

Hiện tại thì công việc của mình vẫn ổn định và mình biết rằng chỉ có làm những gì mình giỏi nhất thì mới có thể nuôi sống bản thân và lo nhiều thứ khác được.

Đối với Live Stream, nó là 1 niềm đam mê trước đây của mình, cùng qua bao nhiêu thăng trầm. Nhưng rồi mình nhận ra rằng thế hệ trẻ đang bắt đầu vào ngành công nghiệp này nhiều hơn, ngày càng ngày càng có nhiều Streamer ! Những người già như mình chắc khó có thể đứng vững được trong ngành này nếu không giữ 1 nền tảng nhất định !

Mình từng chơi rất nhiều game, làm rất nhiều content, đúng đắn có, sai lầm có và rồi mình nhận ra là mình đã thật sự mệt mỏi với đam mê này ! Sau khi ngừng Live Stream mình đã thành lập ra dự án HV Streamer và Website này để chia sẽ những nội dung, kiến thức về ngành công nghiệp này !

Mình thiếu quá nhiều yếu tố, đặc biệt là nhân lực, mỗi dự án mình đều làm 1 mình, thật khó có thể có ai đồng hành cùng mình được. Và hiện tại đã ngủ quên 1 năm, mất đi nhiều kiến thức ngày càng phát triển ở Live Stream !

Thôi cuộc sống mà, biết đâu rảnh rảnh có thứ gì hay ho mình sẽ đăng bài chia sẽ tiếp !

Cheer !